Smartlog Đồng Hành Cùng AIESEC Việt Nam Hướng Tới Logistics Xanh

 

Trở thành một nhà cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng hàng đầu tại Việt Nam, Smartlog không chỉ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và bảo vệ môi trường, mà còn nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Trong năm 2023, Smartlog đã đặt mục tiêu hỗ trợ ngành logistics xanh và tự hào đã giảm thiểu hơn +500 tấn CO2 nhờ cung cấp các giải pháp logistics như hệ thống vận chuyển và quản lý kho hàng.

Điều gì đã thúc đẩy Smartlog đồng hành cùng AIESEC Việt Nam trong dự án Heading for the Future (H4TF)? Smartlog đã thể hiện cam kết của mình với ngành logistics xanh và mong muốn chia sẻ những giá trị này với AIESEC trong dự án H4TF.

Dự án H4TF là một hoạt động quan trọng của AIESEC tại Việt Nam, nhằm mang đến cơ hội thực tế cho sinh viên thông qua hội thảo, khóa học và cuộc thi quy mô quốc gia. Dự án Heading for the Future: Green Innovation for Green Transformation sẽ không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và môi trường, mà còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu để trở thành những chuyên gia logistics tài ba trong tương lai.

Trong khuôn khổ hợp tác này, Smartlog sẽ đảm nhiệm vị trí Đối tác cố vấn chuyên môn, giúp sinh viên tham gia dự án có thêm kiến thức thực tiễn thông qua buổi chia sẻ và các chuyến đi thực tế. Bên cạnh đó, Smartlog và AIESEC đều hướng đến mục tiêu chung là phát triển ngành Logistics Xanh với những giải pháp xanh trong Logistics.

Trong vai trò đối tác cố vấn chuyên môn, Smartlog sẽ đảm nhận 3 buổi training trong chương trình, bao gồm:

  1. Buổi Training 1: Green Warehousing in Logistics – Giải pháp kho hàng xanh trong Logistics.
  2. Buổi Training 2: Transportation Optimization – Tối ưu hóa vận chuyển trong Logistics (do Maersk đảm nhận).
  3. Buổi Training 3: Green Transportation in Logistics – Giải pháp vận tải xanh trong Logistics.
  4. Buổi Training 4: Logistics Ecosystem – Hệ sinh thái trong Logistics.

“Smartlog vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng AIESEC Việt Nam trong dự án H4TF, và chúng tôi mong chờ những thành tựu tuyệt vời trong thời gian tới,” anh Harry Thịnh, Giám đốc Marketing của Smartlog, chia sẻ.

Với những thành tựu đã đạt được và những cam kết tương lai, Smartlog tự hào được đồng hành cùng AIESEC Việt Nam trong dự án H4TF. Smartlog tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại những giá trị ý nghĩa, đóng góp vào xây dựng một tương lai bền vững cho ngành logistics tại Việt Nam và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.